Thực hiện nhiệm vụ trọng tâm năm học, giải pháp sáng tạo của trường "Sáng tạo trong xây dựng thực đơn, nâng cao chất lượng tổ chức bữa ăn, kết hợp tăng cường vận động cho trẻ trong trường mầm non". Trường mầm non Tiên Cường duy trì nghiêm túc việc giao nhận thực phẩm tay 4 theo đúng quy trình gồm đại diện BGH, tiếp phẩm nhà bếp, giáo viên và phụ huynh. Ngoài gia nhà trường còn đặc biệt trú trọng quan tâm đến công tác vệ sinh an toàn thực phẩm, kí kết với đơn vị cung cấp thực phẩm có chứng nhận, cam kết đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Bên cạnh đó nà trường tiếp tục rà soát mua sắm bổ sung các trang thiết bị phục vụ sơ chế, chế biến các món ăn bằng đồ nốc, đảm bảo vệ sinh. Nhân viên nấu ăn duy trì thực hiên túc bếp ăn một chiều, xây thực thực đơn và chế biến phối hợp đa dạng nhiều loại thực phẩm, sáng tạo thực đơn 5 món, thực hiện lưu mẫu thức ăn trong kiểm thực 3 bước. Khi triển khai và thực hiện giải pháp trẻ hứng thú, ăn ngon miệng hơn, ăn hết xuất, phụ huynh rất yên tâm và đánh giá cao công tác tổ chức hoạt động chăm sóc, nuôi dưỡng trẻ của nhà trường. Dưới đây là một số hình ảnh ghi lại quá trình giao nhận thực phẩm buổi sáng của tổ nuôi: